บราดันทรงไม่ต้อง...น้องทำนมมาแล้ว

สวัสดีค่า บุ๊คค่า วันนี้บุ๊คจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่ Q Clinic ให้ฟังค่ะ ต้องบอกก่อนว่าบุ๊คทำงานเกี่ยวกับรีวิวสินค้า แล้วก็อยู่ในวงการเซ็กซี่มานานมากๆ ตั้งแต่สมัยยังไม่ได้ทำหน้าอกเลย เพราะเดิมเป็นคนที่มีน้องนมนิดๆหน่อยๆ แต่ก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่บิกินี่ถ่ายแบบได้ปกติเลย เพราะบุ๊คก็มั่นใจในรูปร่างของตัวเองระดับหนึ่งเลยคิดว่าการไม่มีหน้าอกก็เลยไม่ได้เป็นปัญหาอะไร สำหรับ ตอนนั้นนะคะ ซึ่งก็นานมามากแล้ว

จนมาถึงไม่นานนี้บุ๊ครู้สึกว่าอยากทำหน้าอก เพราะเวลามองรูปถ่ายแล้วรู้สึกว่ารูปของเรามันยังขาดอะไรไป อย่างรูปเซ็กซี่ของบุ๊ค บุ๊คคิดว่าถ้าเรามีหน้าอกมันก็จะดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเยอะเลยนะ ก็อยากเห็นตัวเองตอนมีหน้าอกค่ะ เลยตัดสินใจว่าจะทำหน้าอก จะได้มีน้องนมกับเขาสักที

บุ๊คเลยหาข้อมูล ดูรีวิวตามคลินิกต่างๆ มาเจอรีวิวเสริมหน้าอกของที่นี่ เจอรีวิวเทคนิคเสริมหน้าอก Dual Plane Extra Soft เห็นมีพริตตี้มาทำกันเยอะเลย นมสวยๆทั้งนั้น อีกอย่างไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ เดินทางสะดวกดีบุ๊คเลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอ และตัดสินใจเสริมกับที่นี่ค่ะ

ตอนนี้น้องนมของบุ๊คก็อายุ 1 ขวบกว่าๆแล้ว บุ๊คเสริมมาขนาด 400cc ซิลิโคน motiva ค่ะ น้องนมดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอบอกว่าเป็นการผ่าตัดกึ่งใต้กล้ามเนื้อค่ะ คุณหมอวางซิลิโคนอย่างแม่นยำทำให้น้องนมไม่เป็นบล็อค ที่บุ๊คชอบคือทรงสวยมากๆเลย คุณหมอเย็บแผลดีมาก แผลเล็กสุดๆแทบไม่เห็นรอยเลยค่ะ

ใครหาที่เสริมหน้าอกอยู่ลองมาปรึกษาคุณหมอที่คิวคลินิกได้นะคะ ราคาว่าดีแล้วแต่คุณภาพดีเกินราคาไปเยอะเลยค่ะ ^^

ขอบคุณที่มา : pantip 

 

———————————————

ดูรีวิว : https://qclinicbeauty.com/รีวิว/

———————————————

โทรสอบถาม ปรึกษา จองคิว
📞 : 083-4291999
 : 02-1165466

ปรึกษาทางไลน์
Line : @qclinicbeauty
คลิ๊กเลย https://line.me/R/ti/p/%40qclinicbeauty

FB : https://www.facebook.com/qclinicbeauty

http://www.qclinicbeauty.com

 

Scroll to Top